• ธุรการ 062-065 8998 การเงิน 062-065 8668

🐵เปิดโลกความสนุก KIDs FAN DAY

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

📣ฝ า ก ข่ า ว ประชาสัมพันธ์ค่ะ
🐵เปิดโลกความสนุก KIDs FAN DAY
👉ขอเชิญผู้ปกครองพานักเรียนไปร่วมกิจกรรม KIDs FAN DAY
👉โดยคุณครูประจำชั้นจะแจกใบตอบรับใส่ในกระเป๋านักเรียน
👉ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับไปเลย Gift Set 🎁 จาก แลคตาซอย มีแลคตาซอยม 3 แพค สมุด ปากกาและ ร่ม

© 2022 โรงเรียนอนุบาลนครหาดใหญ่ (นะ สุวรรณวงศ์). All Rights Reserved. Powered by naschool