วิสัยทัศน์

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

วิสัยทัศน์

ภายในปี 2555 นักเรียนโรงเรียนอนุบาลนครหาดใหญ่ (นะ  สุวรรณวงศ์) มีคุฯภาพการเรียนรู้ และคณลักษณะอันถึงประสงค์สอดคล้องกับมาตราฐานการศึกษา อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ยั่งยืน อันเป็นผลมาจากการบริหารจัดการที่เน้นระบบประกันคุณภาพการศึกษาใช้เทคโนโลยี แหล่งที่เรียนรู้ที่เหมาะสมกับความร่วมมือของผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย

เป้าหมาย

ระดับปฐมวัย

1. เด็กมีสุขภาพอนามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ตามวัย
  2. เด็กมีพัฒนาการทางด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์และจิตใจและด้านสังคมเหมาะสมตามวัย
  3. เด็กมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ตามที่หลักสูตรกำหนดและตามจุดเน้นของโรงเรียน
  4. เด็กมีทักษะพื้นฐานด้านภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสม
  5. ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและพึงพอใจต่อการดำเนินงานของโรงเรียน
  6. โรงเรียนมีปัจจัยพื้นฐานในการดำเนินงานด้านปฐมวัยที่มีคุณภาพและเพียงพอ
  7. เด็กด้อยโอกาส  เด็กพัฒนาการช้าได้รับการดูและ เอาใจใส่อย่างถึงทุกคน

ระดับประถมศึกษา

1. ผู้เรียนมีสุขภาพอนามัยสมบูรณ์แข็งแรงตามวัย
  2. มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนใน 8 กลุ่มสาระ ในระดับ ดี-ดีมาก
  3. มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ตามที่หลักสูตรกำหนด และตามจุดเน้นของโงเรียน
  4. ผู้เรียนมีคุณธรรม จริยธรรม และมีจิตสาธารณะ
  5. มีทักษะด้านภาษาอังกฤษ ภาจีน และทักษะคอมพิวเตอร์ในระดับ ดี- ดีมาก
  6. ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการพัฒนาผู้เรียน และพึงพอใจต่อการดำเนินงานของโรงเรียน
  7. โรงเรียนมีปัจจัยพื้นฐานในการดำเนินงานระดับประถมศึกษาที่มีคุณภาพ และเพียงพอ
  8. เด็กด้อยโอกาส และเรียนรู้ช้าได้รับการดูแล เอาใจใส่อย่างทั่วถึงทุกคน